[Vol 8] Đôi cánh thiên thần [update]

Album Vol 8 của Dương Thừa Lâm mang tên Đôi cánh thiên thần sẽ được phát hành vào ngày 23.08.2013. Album sẽ có 2 phiên bản: Lá thư tình (A) và Vùng đất ly kỳ (B).

Mỗi phiên bản gồm 1 đĩa CD và 1 cuốn sách ảnh 24 trang, album hứa hẹn sẽ cứng, dày và có khổ lớn.  Mỗi phiên bản của album sẽ có bìa khác so với phiên bản còn lại, nội dung quà tặng cũng khác nhau, tuy nhiên số lượng quà tặng là như nhau. Lá thư tình có quà tặng là bút viết lông vũ, còn Vùng đất ly kỳ là túi đắp mắt. Giá của mỗi phiên bản700k.

Ngoài phiên bản đặt trước, phiên bản phát hành chính thức cũng có 2 loại: loại bình thường 650k và loại đặc biệt 700k. Điểm khác nhau giữa 2 phiên bản này là phiên bản đặc biệt có tặng túi nhựa trong suốt màu xanh chuối, tuy nhiên ảnh bìa và những thứ còn lại đều giống nhau.

Các phiên bản đặt trước và phiên bản phát hành chính thức hoàn toàn không giống nhau. Tất cả các phiên bản trên đều có số lượng có hạn. Giao hàng và gửi hàng miễn phí toàn quốc. Tuy nhiên có vài điều lưu ý sau đây:

1. Giá của album gốc từ trước đến giờ chưa bao giờ rẻ, không có tiền lệ, dù hãng đĩa có đợt giảm giá nhưng giá giảm không rẻ hơn là mấy.

2. Giá của album tăng dần qua các năm phụ thuộc vào tỷ giá, nội dung chất lượng cũng như danh tiếng của ca sĩ. Album càng lúc càng to hơn về kích cỡ, nặng hơn về trọng lượng, thiết kế cũng có nhiều đổi mới để cái tiến chất lượng cũng như nội dung album, thêm nữa sự đầu tư càng lúc càng kỹ lưỡng, ca sĩ càng lúc càng nổi tiếng. Tỷ giá bây giờ so với trước kia cũng có sự khác biệt nhiều, tỷ giá ảnh hưởng rất lớn đến giá mua từ nhà phân phối chính thức và chi phí vận chuyển bưu điện của nước xuất hàng. Ở Sing giá bán còn đắt hơn giá chúng ta mua, mình đi du lịch đều đều mỗi năm, thường xuyên ghé các cửa hàng đĩa mua phụ kiện, có xem thử giá bán bên đó, và thấy rằng FC mình mua rẻ hơn, nếu bạn tìm được chỗ nào bán rẻ hơn thì bạn cứ mua ở đó, không sao cả vì không ai bắt ép bạn mua hàng.

3. FC nhập hàng trực tiếp từ Đài Loan, không thông qua trung gian hay 1 nước nào khác, do đó giá chúng ta có được là hợp lý, đắt hay rẻ là do quan điểm của mọi người. Hơn nữa các bạn nên biết nhập khẩu hàng hóa mà bản thân nó vẫn chưa được chính thức đăng ký phân phối bán chính thức ở VN, tức là nó chưa được đăng kí hàng hóa chính thức, là chuyện không dễ dàng, Bản thân FC thì thấy FC đã cố gắng tính toán sao cho để mọi người có mức giá hợp lí khi mua album, tất cả đều được tính thêm cả tiền thuế phát sinh nếu có, để các bạn không cần phải phân vân lăn tăn chuyện tiền thuế, vì mọi thứ đều đã được FC tính toán kỹ lưỡng.

Do các nguyên nhân trên, giá cả album như vậy là hợp lý, vì vậy làm ơn đừng email hay PM hỏi rằng “sao giá album mắc quá vậy bạn ơi???”, vậy mình hỏi các bạn tổng số tiền xa xỉ phẩm hoặc chi phí để các bạn chưng diện làm đẹp nó bằng được bao nhiêu với số tiền bạn phải bỏ ra để mua được 1 cái album??? Vì vậy, câu cuối thôi: thích thì mua, không thì thôi, email của FC không phải là nơi để các bạn có thể spam những chuyện như thế, và hiện giờ đang có nhiều email như thế lắm rồi <.<

Cho những người thực sự yêu quý và muốn mua [tất nhiên là có điều kiện] album ủng hộ Rainie.

Thể lệ và cách thức mua hàng như cũ, các bạn có thể xem chi tiết cụ thể tại trang web chính thức của shop http://shopur.wordpress.com

Advertisements

One thought on “[Vol 8] Đôi cánh thiên thần [update]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s