Dương Thừa Lâm quay MV ca khúc kinh điển của Vương Phi “Ảm Đạm”

Vào 1 tháng 2, tác phẩm mới nhất của thiên hậu toàn năng Dương Thừa Lâm sẽ chính thức ra mắt. Chiều 2.2 sẽ có buổi kí tên ra mắt tại Đài Bắc.

Trong Love Voyage, Dương Thừa Lâm đã cover 1 đoạn nhỏ ca khúc Bầu Trời của Vương Phi, dường như vài câu hát ngắn ngủi chưa làm cô gái này thỏa niềm yêu thích, nên đã quyết định cover tiếp 1 ca khúc khác – ca khúc kinh điển của Vương Phi vào năm 1997 “Ảm Đạm”. Ca khúc này cũng được chính người viết lời tiếng Quảng – thần lyric Lâm Tích viết lời tiếng Phổ thông.

Trước khi ghi âm, Dương Thừa lâm cũng lo lắng sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ Vương Phi nhưng cũng may mắn do lời bài hát được chuyển sang tiếng Phổ thông nên cô đã có thể có 1 tác phẩm của riêng mình. Trong MV của ca khúc mới, Dương Thừa Lâm sẽ hóa thân vào 1 cô gái có tính cách và cách xử lý tình cảm khác cô hoàn toàn.

2 năm nay, ngoài 2 tác phẩm micro film với La Chí Tường và một của bản thân, Dương Thừa Lâm không hề nhận fim mới. Gần đây cô có chút rung động muốn nhận fim nên đã tìm thầy bói hỏi liệu gần đây chỉ tập trung ca hát mà ko đóng fim có ổn không? Lời của thầy là cô cần phải tiếp tục chờ đợi: “Tiếp tục ca hát, cô sẽ khẳng định được vị trí ca sĩ của mình” Dự đoán năm 2013 Dương Thừa Lâm sẽ tiếp tục kiếm được nhiều thu nhập từ công việc ca hát.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s