Chiến thắng tại Yahoo Super Star 2012 khiến Dương Thừa Lâm vừa vui mừng vừa ngạc nhiên!

Cuộc đua của Super Star Queen vô cùng khốc liệt với sự tranh đua giữa Dương Thừa Lâm và SHE.Cho đến những giây phút cuối cùng, Dương Thừa Lâm đã thành công lượt ngược thế cờ, trở thành người thắng cuộc. Chiến thắng này khiến cô vô cùng vui mừng những cùng tràn đầy kinh ngạc!

Dương Thừa Lâm chia sẻ, trước giờ các fan của cô đều đi theo con đường “thầm lặng”, chỉ có 1 -2 năm gần đay mới trở nên nhiệt tình khí thế:Các fan của tôi đã tỉnh ngủ rồi!

12 năm trong nghề, ca hát, đóng fim, MC hay điện ảnh cô đều tham gia. Dù vất vả nhưng cô chưa hề chịu thua bao giờ. VỚi 2 lần được đề cử giải Kim Chung, cô đã trở thành Ảnh hậu với vai diễn trong bộ fim Hải Phái Điềm Tâm

Năm 2012, với album Người Mong Hạnh Phúc, Dương Thừa Lâm thành công thay đổi hình tượng với mong muốn mọi người nhận thấy năng lực thực sự của cô.Album đạt thành tích xuất sắc, DTL kí tiếp hợp đồng 2 năm với SONY trị giá 80 triệu tệ

Lần này là cuộc đấu với SHE, DƯơng Thừa Lâm chia sẻ 2 bên cạnh tranh lành mạnh, nếu như là SHE giành chiến thắng cô cũng rất vui mừng. Dương Thừa Lâm kể: Các fan của tôi thường không phải là những bạn hăng say bình chon. Phần lớn họ chỉ mua album, download nhạc hợp pháp trên mạng. Lần này đạt được số phiếu cao, Dưong Thừa Lâm vui mừng:Vui lắm nhưng cũng bị chút choáng!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s