Dương Thừa Lâm biên tập lại ca khúc mới “Đã quên rồi – Wang le”

Chương trình radio CityFM sẽ cho ra mắt 1 show đặc biệt giành cho nghệ sĩ toàn năng Dương Thừa Lâm
Trước khi album Người mong hạnh phúc ra mắt, Dương Thừa Lâm sẽ giành thời gian đích thân biên tập ra đoạn nhạc teaser (Jingle) cho ca khúc Wang le Đã quên rồi với 2 phiên bản “Nụ cười mùa hạ” và “Giấc mộng đêm hè”. Phiên bản đầu tiên sẽ tràn đầy không khí hạnh phúc,tươi vui trong khi đó phiên bản Giấc mộng đêm hè sẽ vô cùng trữ tình.

Dương Thừa Lâm thực sự đang cho thấy thực lực và tài năng đa dạng của cô

Thời điểm ra mắt sẽ là 0h sáng từ 18.7 và cứ 30 phút lại phát một lần với mong muốn đem lại cho bạn nghe đài cảm xúc vui vẻ. Vốn tình cảm giữa Duonwg Thừa Lâm và người nhà rất tốt,mỗi lúc rảnh rỗi khi làm việc,cô luôn mang hoa quả mà mẹ đã chuẩn bị sẵn ra ăn và nói:Nhờ tình yêu của me mà cổ họng tôi mới được bảo vệ thật tốt!

Khi đứng trước míc,Dương THừa Lâm thể hiện sự thư thái của mình:Khi ghi âm tôi quen đi chân đất,cảm giác thực sự thoải mái.Khi hát bè,cô đã sử dụng vô cùng nhiều cách hát để tạo ra 2 bản Jingle thú vị nhất: Đặc biệt là phiên bản Nụ cười mùa hạ khác biệt khá nhiều so với ca khúc gốc,việc thay đổi một ca khúc vốn vô cùng du dương và nhẹ nhàng trở thành một bản nhạc tràn đầy sức sống quả là 1 thử thách với tôi,nhưng cảm giác hoạt bát lại vô cùng phù hợp với mùa hạ do đó tôi rất vui mừng vì đã cho ra mắt được mọi người những version khác nhau của 1 ca khúc

Công việc ghi âm cuối cùng đã được các nhà chế tác nói OK nhưng bản thân Dương Thừa Lâm thấy vẫn chưa đủ tốt, cô đã nói:Ca khúc này thực sự không hề đơn giản,giá như tôi là A Mei thì có thể đã hát ca khúc này tuyệt vời hơn rồi!

Dương Thừa Lâm là 1 cô gái rất ham mê công việc,cô cho biết:Nếu như được tặng cho 1 mùa hè thì tôi cũng chỉ cần 1 tuần để hẹn 4-5 người bạn thân đi du lịch thế là ổn rồi

Đón nghe tại: http://radio.weibo.com/sichuan/fm1026
Thời gian bắt đầu từ 11h đêm nay

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s